สอบถามจ้าา. น้องอายุ4วัน

กลางคืนน้องหลับไม่สนิทตลอดเลยค่ะ ใครพอมีวิธีมั้ยคะให้น้องหลับดีๆสัก4-5ชม.ก็ยังดี หรือเป็นปกติของเด็กแรกเกิดคะพอดีท้องแรกไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดต้องกินนมทุก2ชม.นะคะ คุณแม่ต้องทำใจค่ะ กว่าเค้าจะปรับตัวกับโลกภายนอก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ หัวนมเราแตกให้นมทีเจ็บมาก แม่พอมีวิธีแนะนำมั้ยคะ มันเปป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ