ร้องไม่รู้สาเหตุ

น้องอายุ18วัน น้องชอบร้องตอนกลางคืนร้องแบบเต็มเสียงเหมือนใจจะขาด ร้องทีเป็น4-5 ชม ร้องทุกวัน แม่มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีจับน้องเร่อทุกครั้งหลังกินนมมั้ยคะ? ลองเช็คหลายๆอย่างแล้วค่อยๆแก้ดูค่ะ หนาวไป? ร้อนไป? ท้องอืด? แพมเพิสเปียก? โคลิค?