แม่ๆคนไหนน้องไม่ค่อยนอนตอนกลางคืนบ้างคะ

น้องอายุ15วัน ไม่ค่อยนอนเลยคะ มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านแพท พยายามเปิดเพลงแค่ตอนกลางคืนนะคะ ตัวน้องจะได้แยกออกว่าอันไหนเวลากลางวันหรือกลางคืน ❤️

น้องยังแยกกลางวัน กลางคืนไม่ได้ รอโตนิดนะคะแม่