ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอายุ 15วันสองสามวันที่ผ่านมาน้องอึไปแค่สองรอบปกติมั้ยคะน้องกินนมผงสลับกับนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ร้องปวดท้อง และยังกินนมได้ปกติ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่ สัก5-7วัน ถ้าไม่ถ่าย ค่อยไปหาหมอนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่