นม

น้องอายุ 1 เดือน ทานนมมื้อละ 4 ออนซ์ ตื่นทานทุก 2-3ชม. ไม่ทราบว่าทานเยอะเกินไปมั้ยคะ พอจำกัดไม่ให้ทาน น้องก็ร้องงอแง พอทานหมดก็แหวะออก ทั้งที่จับน้องเรอทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

เยอะค้ะคุณเเม่ บ้านนี้ก็เคยให้ทานจนหมดขวดก็เเหวะออกเรยลดนมลงคะ