คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ

น้องอั่งเปามารายงานตัวครับผม

คลอดแล้วครับ 23 เมษายน 64 เพศชายครับ น้ำหนัก 3215 ครับ คุณแม่ผ่าคลอดครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ครับผม ผมแข็งแรงสมบูรณ์ดีครับ
14 ตอบกลับ

ทำไมผ่าคลอดได้ แต่แม่บ้านนี้คุณหมอเลื่อนผ่าตัดกลัวโควิด39+3แล้วค่ะ

3y ago

ตรวจโควิดก่อนผ่าค่ะ รพ.เอกชลค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อและแม่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็38+5ยังไม่แตกเลยอยากแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เจ้บขนาดไหนคะแม่

ท้องแข็งไหมคะถึงคลอด38วิค

3y ago

แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่เด็กไม่กลับหัวจ้ารอหมอซาวอีกรอบจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ขอบคุณทุกคนครับ

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ