มาอวดรูปภาพอันตราซาวด์กันค่ะ

34 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นหน้า ลุงหมอบอกโชว์เจี๊ยวใหญ่เลย😹

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าผู้ชายแต่ดูไม่ออกค่ะ

ทีม พ.ย แฝดหญิงค๊า ตอนนี้19+1 น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ

3y ago

😍😍

30วีค 1วัน กำหนดคลอด 8 กันยายน เพศชายคับ ♥️

ทีม พ.ย น้องผู้ชาย ตอนนี้21+3ตอดเก่งมากค่ะ

ทีม ตุลา จ้า หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง 🥰🥰

ทีมตุลาเหมือนกันแต่ยังไม่รูเพศ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ เพศชาย 🥰👶🏻

มีช้างน้อยเพศชายเหมือนกันค้าบ

ทีมตุลา เด็กชายเหมือนกันค่ะ