สะดือน้องคร่

น้องออกมา18วันสะดือน้องเปนแบบนี้คราา ยังมีนำดหลืองออกมาเหมือนอักเสพยุเลย ตอนนี้ล้างแต่แอลกอฮอให้น้อง ต้องทายาเหลือรัยเพิ่มไหมคราา ขอความเหนจากแม่ๆๆหน่อยคร่

สะดือน้องคร่
1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดวัน ละ 2-3 ครั้งให้แห้งค่ะแม่ไม่ต้องใช้ยาอะไรทาให้น้องนะคะ