ขอเสียงแม่ๆกำหนอดคลอดเดือน มีนา24หน่อยค่ะ ตื่นเต้นจังตั้งหน้าตั้งตานับวันรอ น้องออกมา😍😍

2 ตอบกลับ

กำหนด 25 มีนาค่ะ ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวทั้งกังวล ปนกันไปหมดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วกินอาหารบำรุงเยอะๆ อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่