น้องออกมา5วันแล้วแต่ยังไม่อึเป็นเพราะอะไรคะ น้องกินนมแม่

น้องไม่อึ5วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องกินนมแม่ น้องจะไม่อึนานสุด10วัน ยังไงแม่ลองปรึกษาหมออีกครั้งนะคะ

4y ago

หมอบอกไม่ปกตินะค่ะเด็กที่กินนมแม่อย่างเดียวจะอึบ่อยกว่าเด็กที่กินนมผงบ้านนี้โดนหมอว่ามาแล้ว11วันน้องไม่อึปล่อยไว้นานเกินไปเพราะบางที่น้องอาจมีปัญหาสำไส้ 3วันควารไปปรึกษาหมอได้เลยค่ะ