คลอดแล้วจ้า

คลอดวันที่ 18/08/62 ออกก่อนกำหนด ให้ยายั้งคลอดก้อไม่อยู่ ผ่าคลอด+ทำหมันเรย น้องออกมา 3000 ผช.แข็งแรงดีคับ 35+4 w

คลอดแล้วจ้า
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้หน่วงบ่อย น้ำหนักน้องดีมากเลย อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ผ่าคลอด ดมยาหรือบล็อคหลังคะ อาการเป็นไงบ้างคะ เจ็บไหมคะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า