ขาเล็กมากแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องออกมา2715 กรัมค่ะ ตัวเล็กมากกกก 😭

ขาเล็กมากแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ ออกมาใหม่ๆก็จะเล็กๆแบบนี้แหละจ้า กินนมไปสักเดือนเด๋วก็ฟูน่าฟัดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่า พยายามเรื่องนมมากค่ะ ออกจากรพ แล้ว น้องยังเหลืองๆอยู่เลย😖