แตกแล้วคัฟ

น้ององศามาแล้วคัฟ กำหนด 6 เม.ย. แต่ผมรอไม่ไหวเลยออกวันที่ 16 มี.ค. ซะเลย แม่เบ่งผมจนสุดตัวเลยคัฟ เจ็บปวดแต่เป็นการเจ็บปวดที่สวยงามจริงๆ

แตกแล้วคัฟ
75 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ บ้านนี้กำหนด​ 5 เมษา​ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณเช่นกันค่ะ:)​

บ้านนี้กำหนดคลอดเจ็ดเมษายังไม่แตกเลยค่ะคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะตอนจะคลอดน้อง

5y ago

มีน้ำเดินค่ะแต่ตอนนั้นยังไม่เจ็บท้อง มาเจ็บถี่ตอนอยู่ห้องรอคลอด และเจ็บขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ นอนรออยู่ประมาณ 6 ชม. ก็คลอดน้องค่ะ แต่ว่าเบ่งหลายครั้งอยู่เหมือนกัน สู้ๆนะคะคุณแม่

คุณแม่มีวิธีไหนที่ทำให้คลอดเร็วไหมคะ แชร์หน่อย บ้านนี้เงียบสนิท ไม่อยากผ่าค่ะ

5y ago

กินหมูกะทะเหมือนกันค่ะ เช้ามาน้ำเดินคลอดออกมาเป็นน้ององศาเลยคัฟ

บ้านนี้ 4เม.ย แอบลุ้นเมื่อไร จะมาคลอดสักที #ตื่นเต้นมาก เลยตอนนี้ ##ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ 🥳🥳

กำหนด 5 เมษาก็อยากแตกเหมือนกันนะนี่😂😂 แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกจ้า

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด23เมษาอยากเบ่งแล้วเหมือนกันจ้า 🤣

ยินดีด้วยจ้า 😘 บ้านนี้ กำหนด 5 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

เดี๋ยวเขาก็ได้ออกมาเจอคุณแม่แล้วค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 5เมษา อยากแตกแล้วจ้า 🤣

คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ น้องหนักกี่โลคะ

5y ago

37 วีคค่ะ น้องหนัก 2580 กรัม ค่ะ