ท้องผูก

น้องห้าเดือนให้กินอาหารเสริมวันละครั้งตอนเช้า3วันแล้วน้องไม่อึ้น้องกินนมแม่มีบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

6เดือนจ๊ะ ค่อยๆป้อน ทีละนิดทีละหน่อยให้น้องปรับตัวได้ ค่อยเพิ่มมื้อเข้าไป2มื้อ3มื้อว่ากันไป เพราะในวัย6 เดือนระบบย่อยอาหารเริ่มดีขึ้น แต่ถ้าอายุน้อยกว่า6เดือนยังไม่ควรป้อนดีกว่า