ท้องผูก ขอวิธีหน่อยค่ะ

ท้องผูก ต้อนนี่ท้องได้3เดือน ท้องผูกบ่อยมากค่ะขอวิธีหน่อยค่ะ เเม่เป้นคนไม่ทานส้ม มีวิธีไหนบ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ,โยเกิร์ตไม่หวาน/หวานน้อย,ผลไม้ไม่หวานมากเช่น ฝรั่ง,ชมพู่ ลองดูนะคะ เราทำแบบนี้ ถ่ายง่ายทุกวัน ตอนนี้ท้อง 3 เดือนเหมือนกันค่ะ😁

10mo ago

ขอบคุณจ้า🥰

มะขามจี๊ดจ๊าดค่ะ ช่วยได้เยอะ