ช่วยเลือกขวดนมกันท้องอืดยี่ห้อที่ใช้ดี​ กับนมผงให้หน่อยคะ

น้องหาหมอบ่อยมากเลยคะ​ ร้องเก่งมาก​ ท้องแข็งท้ออืด​ ไม่อึ​ งอแง่​ แวะนม เปลี่ยนนมอยู่หลายรอบ​ เคยนอน ร.พ​ ลำไส้ติดเชื้อ​ กินนมหลายยี่ห้อแล้ว​ ยิ่งกินนมแม่ท้องยิ่งอืด​ แนะนำขวดนมที่ช่วยไม่ให้ท้องอืดหน่อยคะ​ แบบมีคุณภาพ​ ราคากลางๆ​ หรือแนะนำนมก็ได้คะ

7 ตอบกลับ

นมเเก้ท้องอืด ก็นมจำพวกสูตรย่อยง่ายคะ เอนฟาเจนเทิลเเคร์ ชิมิเเล็คคอมฟรอท ไอโซมิล นมถั่วเหลือง ขวดนมเเก้ท้องอืดก็mam พีเจ้นคอกว้าง dr.brown