เครียดมาก

น้องหายใจครืดคราด พึ่งเป็นตอนมากลับมาบ้านค่ะ แต่ตอนน้องอยู่รพ.น้องก็จามบ่อย น้องอยู่ห้องแอร์นะคะ น้องพึ่งเกิดได้2วัน ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องบ้านนี้ก็เป็นตอนแรกก็กังวลเหมือนกันพอถามหมอหมอว่าปกติคะ พอได้เดือนกว่าๆก็หายไปเองคะ