น้องตาเปียกแฉะ

ตาติดกันลืมตาไม่ได้ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ น้องพึ่งเกิดได้2วัน

6 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเสร็จแม่เช็ดให้สาลีซุบน้ำอุ่นๆให้น้องด้วยค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดตอนอาบน้ำเสร็จค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นค่ะ