น้องหายใจครืดคราด

น้องหายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูกหรือเป็นหวัดนะคะ แต่แม่รู้สึกเหมือนน้องมีเสมหะในคอ เหนียวคอ น้องชอบแหวะนมที่ค้างในปากออกมาบ่อยๆค่ะ น้องอายุ 15 วัน ควรช่วยลูกได้ยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้ำมูกถือว่าเป็นธรรมดาของเด็กแรกเกิดค่ะส่วนลูกแหวะนมเพราะหูรูดของกระเพาะทำงานยังไม่เต็มที่ค่ะ