ลูกๆยอมคาดแมสกันมั้ยคับแม่ๆ

น้องหัดคาดแมส เพราะอีกไม่กี่วันต้องไปฉีดวัคซีนที่รพ.ค้าบบบ

ลูกๆยอมคาดแมสกันมั้ยคับแม่ๆ
28 ตอบกลับ

อาจต้องมีการหลอกล่อกันบ้างสุดท้ายก็สำเร็จยอมใส่โดนไม่ต้องบังคับ เพราะบอกว่าถ้าไม่ใส่จะกลายเป็นซอมบี้เหมือนพี่ในkingdomนะ

น้องเก่งจัง ลูกบ้านนี้ใส่ได้ไม่ถึงนาที ดึงออกมากัดๆ แล้วโยนทิ้งค่ะ 😓

ต้องบังคับเลยค่ะ เด็กจะอึดอัดเอามากๆ เหมือนหายใจลำบาก ไม่ยอมใส่😊

บ้านนี้กำลังหัดอยู่ค่ะ ต้องไปฉีดวัคซีน ตอนนี้ใส่ให้ไม่ดึงออกแล้วค่ะ

ยอมค่าา ไม่ดิ้นไม่ร้องงอแงเวลาใส่เลยย

คาดยุจร้าต้องไปฉีดวัคซีนเหมือนกัน

4y ago

5จร้า

ต้าวอ้วงทำคิ้วขมวด น่ารักอ่า

คิ้วขมวดเลยหมูน้อย น่ารักจัง

ใหญ่ไปหน่อยแต่ก็ยอมใส่ครับ

บ้านนี้ไม่ยอมใส่เลยค่ะ