แตกแล้วค้าบบบ

สวัสดีค้าบ แม่ๆ ผมชื่อ ด.ช.ภูริณัฐ ชื่อเล่นชื่อโชกุนค้าบบบ นน.แรกเกิด 2.92kgค้าบบบ

แตกแล้วค้าบบบ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อโชกุนเหมือนกันค่ะ ชื่อจริงภูรินท์😁

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆน๊า

อีกหน่อยจ้ำหม่ำแน่ๆ​ ผิวหนังรอตึงอยู่

ยินดีด้วยนะคะ เห็นจู๋ๆน้อลด้วย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักจังเลยคร้าาาา

เอ็นดูค๊าาบ. เด็กน้อ

ยินดีด้วยนะค่ะะะะ

ยินดีด้วยนะคะ..♥️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ