แล้วหนูก็จากแม่ไป?

น้องหลุด6w4d เมื่อไรที่พร้อมกลับมาใหม่นะลูกแม่ รอเธอเสมอ นึกถึงทีไรน้ำตาไหลทุกที? 18/กพ/63

แล้วหนูก็จากแม่ไป?
92 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะเเม่.😭 ทำจิตใจไห้เข้มเเข็ง ทั้งกายและใจ ทำบุญไห้น้องเยอะๆ สักวันน้องจะกลับมาค่ะเเม่สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ เราก็พึ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเหมือนกัน นึกถึงทีไรน้ำตาก็แอบไหลเช่นกันค่ะ

5y ago

3 เดือนขึ้นไปค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เราก็เป็นตอนท้องได้ประมาน6week. เข้มแข็งนะคะ พักผ่อนเยอะๆรักษาสุขภาพด้วยจ้าา

5y ago

ขอบคุณมากนะจ้ะ🙏

เสียใจด้วยนะจ้า สู้ๆนะแม่ ขอให้น้องมาอยู่กับแม่ อีกนะจ้า เป็นกำลังใจให้จ้า

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีมาเกิดกับแม่ใหม่เร็วๆนะคะ ✌😊

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ เคยผ่านความรู้สึกนี้มาแล้ว เสียใจมากๆ

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาใหม่เร็วๆนะคะ💓

ขอให้แข็งแรงไวๆๆ กลับมาสู้กันใหม่นะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้นะ😘

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดด้วยใหม่✌️