แล้วหนูก็จากแม่ไป?

น้องหลุด6w4d เมื่อไรที่พร้อมกลับมาใหม่นะลูกแม่ รอเธอเสมอ นึกถึงทีไรน้ำตาไหลทุกที? 18/กพ/63

แล้วหนูก็จากแม่ไป?
92 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาอีกค่ะคุณแม่ สู้ๆ นะ

เสียใจด้วยนะค่ะ บำรุงร่างให้เเข็งเเรง นะค่ะ✌

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ ❤️✌🏻

เสียใจด้วยค่ะของเราเหมือนกันเสียตอน7w

5y ago

เพิ่งเริ่มปล่อยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ..ขอให้หนูน้อยมาไวๆคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ ✌✌

เสียใจด้วยนค่ะ สู้นะคะคุณแม่✌

เสียใจด้วยนะค้ะ สู้ๆนะค้ะ ✌💗

เสียใจด้วยน้ะค้ะ. สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่