กำหนดคลอด กพ 63

แม่ๆมีใครคลอด กพ 63 บ้างคะแม่บ้านนี้ 27 กพ 63 ตอนนี้ได้ 13 วีค 4 วัน ละ ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอหน้าสุด คุณหมอบอกว่า ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด กพ 63
345 ตอบกลับ

13วีค4วันเหมือนกัน แต่หมอบอกคลอด 16 มีนา ถ้าคลอดก่อนกำหนด ก็เดือนกุมภา ยังไม่ทราบเพศตอนซาวด์ แต่ตรวจเลือดคัดดาวน์ Nift ได้ผช. สมใจพ่อเค้าเลยค่ะ ดีใจใหญ่

5y ago

ตรวจที่รักษ์นรีคลินิกค่ะ โปรตอนตรวจ 9500 ค่ะ

ของเรา 23 วีคแล้วค่ะ กำหนด 18 กพ. 63 ได้ผู้ชายเหมือนกันเลย อิอิ ช่วงนี้บางวันก้อดิ้นมากบางวันก้อดิ้นน้อย วันไหนดิ้นน้อยก้อแอบห่วงค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ รู้เพศลูกไวมากค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กพ. ยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ หมอนัดอีกที 17w รอลุ้น เพศลูก จะเห็นไหมน๊า 😀😀

บ้านนี้ กำหนด 16 กพ. 63 จ้าา ซาวตอนนรู้ก็ 4 เดือนกว่าไปแล้ว หมอบอก ผญ. แถมทะเล้นยิ้มให้กล้องด้วยแห้ะ ตอนนี้ จะ6เดือนแว้ววว 🥰🥰

กำหนดเดียวกันเลยค่า 27 กพ. 63 วันศุกร์นี้จะรู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

คุณแม่รู้เพศเร็วจังเลยค่ะ อยากรู้แล้วแต่หมอบอกต้องรอประมาณ5เดือน พึ่งไปฝากครรภ์วันนี้ 11w6d กำหนดคลอด 3 มี.ค 63 ค่ะ

5y ago

แม่รู้ตอน12วีคคะ แต่ยังไม่แน่ใจคะ

บ้านนี้15มีนาค้ะ รอบหน้าลุ้นเหมือนกันค้ะว่าจะมีจู๋โผล่ไหม แม่ค้ะถ้าเป็นพุชายจะเห็นจู๋โผลเร็ว่เรยใช่ไหมค้ะ

5y ago

รอบหน้าคบ14wค้ะถ้าน้องนอนหงายแล้วใม่มีจู๋โผล่นี่เชื่อได้กี่เปอเซนค้ะแม่

13​ วีค​ คุณหมอรู้เพศแล้ว​ ดีจังค่ะ​ ของเรา​ 16​ วีค​ หมอบอกต้องดูนัดหน้าถึงจะรู้ชัวร์​ กำหนดคลอด​ 30/03/63​ ค่ะ​

บ้านนี้ 13 w ค่ะ กำหนดคลอด 27 กุมภา 63 เหมือนกันเลย เสาร์นี้หมอนัด รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเจอเพศน้องรึเปล่า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23/02/63จ้ายังไม่รู้เพศเลยอีก2วันหมอนัดภาวนาไห้น้องอ้าขา อยากจะรู้เต็มทีแล้วคะ