น้อง7เดือยจะ8เดือนแล้วไม่กินโปรตีนทำไงดีค่ะ

น้องหนักประมาณ8โลกว่าให้กินอาหารเสริมแล้วคุณหมอก็ว่าน้ำหนักยังน้องอยู่ทีทำไรดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกชายเราชั่งน้ำหนักตอน6เดือนหนัก7.9 ตอนนี้7เดือนไม่รุ้เพิ่มเท่าไร งี้ลูกเราก็น้ำหนักน้อยเหมือนกันน่ะสิ เราไม่รู้นะว่าแม่เอาโปรตีนแบบไหนให้น้องกิน แต่โปรตีนสามารถหาได้ง่ายๆจากวัตถุดับพวกนี้เลยค่ะ แม่ลองนำมันมาใส่ลงไปในอาหารเสริมให้น้องทานดูนะคะ

คือน้องไม่ยอมกินค่ะ ทั้งไข่ ไก่ ปลา ทานแต่ข้าวเปล่าๆแห้งๆ ใส่น้ำซุปทำเป็นข้าวต้มให้ก็ไม่ทานค่ะ ช่วงแรกทานข้าวผสมผักต่างๆได้ แต่หลังจากน้องไม่สบายก็ไม่ทานอีกเลยค่ะตอนนี้ก็เป็นกังวลอยู่ทำไงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะรู้สึกสบายใจขึ้น ขอบคุณค่ะ

ทำไมบ้านนี้ น้อง10 เดือนหนัก8โล หมอไม่เห็นว่าอะไรเลยค่ะ ลองดูตารางเทียบ น้ำหนักเด็กนะคะ แม่จะได้ไม่เครียด

บ้านนี้น้อง7เดือนหนัก7โล หมอยังบอกว่าตามเกณฑ์สมส่วนค่ะ

ตามคะ

.