น้อง8เดือน7วัน

น้อง8เดือน7วันแล้ว น้องไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ น้ำหนักตัวน้อยมากๆแค่7โลกว่าเอง แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานอะไรเสริมบ้างค่ะ🤗

4 ตอบกลับ

ข้าวไม่ทาน แนะนำทานไข่หรือพวกอะไรอื่นๆที่ชอบได้นะคะ เส้นก็ได้ค่ะแม่ เอามาบดๆให้ละเอียดหน่อย

2y ago

แนะนำได้ไหมคะ. เส้นแบบไหน

แม่ทำอะไรให้น้องทานค่ะ ข้าวตุนมัย จะได้แนะนำถูก

2y ago

แม่ใส่ผักอะไรค่ะ ทักเฟสเรามา บ้านเราวินเทจ มีสูตรง่ายๆที่ลูกกินค่ะ🥰🥰🥰

1 ขวบยังไม่เดินเลยค่ะบ้านนี้ แค่เกาะยืนเฉยๆ

ทานขนมปังค่ะพี่

2y ago

รึไมก็ต้องรอ1ปี เขาจะให้ยาบำรุง มาให้น้องทาน แล้วน้องทานข้าวได้เองจ้า