น้อง8เดือนเเล้วน้องยังฟันไม่ขึ้นเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด้กบางคนค่ะไม่น่าจะเกี่ยวกับนมน่ะ เด้กแต่ละคนขึ้นช้าขึ้นเร็วม่เหมือนกันค้ะแม่ อย่ากังวล คนแก่ๆบอกว่า ฟันขึ้นช้าแหละดีม่หักเร็ว 55 😂😍

ตอนนี้ให้น้องกินอะไรคะแม่