น้อง7เดือยจะ8เดือนแล้วไม่กินโปรตีนทำไงดีค่ะ

น้องหนักประมาณ8โลกว่าให้กินอาหารเสริมแล้วคุณหมอก็ว่าน้ำหนักยังน้องอยู่ทีทำไรดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้ น้อง10 เดือนหนัก8โล หมอไม่เห็นว่าอะไรเลยค่ะ ลองดูตารางเทียบ น้ำหนักเด็กนะคะ แม่จะได้ไม่เครียด