ลูกสามเดือนหนัก5โลน้อยไปมั้ยคะ

น้องสามเดือนแล้วน้ำหนักแค่5โล แต่น้องสูงถึง67 ตามเกณฑ์มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่น้อยไปนะคะแม่ เฉลี่ยแล้วน้องจะมีนน.เพิ่มจากตอนคลอดเดือนละ600-900กรัมค่ะ อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ😊

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องหนักแค่5.4 สูง67 เอง แงง

ส่วนสูงดีจังเลยแม่บ้านนี้2เดือน27วันน.น6.7สูง60

1y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่าา 😍

ลองดูในสมุดสีชมพูเลยค่ะแม่

1y ago

มันก็ตามเกณฑ์นะคะ แต่อยากให้ลูกน้ำหนักสัก6โลแงง

บ้านนี้ นน. 5.5kg สูง60 cm ค่ะ