ลูกๆสักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องอายุ 2เดือน5วัน หนัก5.1โล แรกเกิดหนัก 3030 กรัม ตามเกณฑ์มั้ยคะ แล้วลูกของแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

2 ตอบกลับ

แรกเกิด2850 ตอนนี้1เดือน8วัน 4650ค่ะ นน.ลูกขึ้นเร็วแม่ก็เครียด

แม่บ้านนี้แรกเกิด 3190 ปัจจุบัน 2 เดือน 7 วันหนัก 5.8 โลค่ะ

6mo ago

นมแม่ + นมผงค่า