น้ำหนักแม่ขึ้น2โล

แม่บ้านใหนน้ำหนักขึ้นน้อยมั้ยคะ บ้านนี้28สัปดาหฺน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลน้อยไปมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35วีค เพิ่งขึ้นมา2โลค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยค่ะ 28 w เหมือนกัน แต่หมอว่าตอนท้ายก็ขึ้นเองเราจะหิวบ่อยขึ้น

แม่บ้านนี้30สัปดาห์ ก่อนท้อง53 ตอนนี้52เองค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

นน ขึ้นน้อยจังเราขึ้นมา 9 กก (28w)🥹 ก่อนท้องหนัก 43

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8โลค่ะแม่แต่ท้องเล็กมาก

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่