ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67
57 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 28/3/67 ค่ะ ปกติเป็นคนผอมค่ะ แต่ตอนนี้มีพุงมองออกว่าท้องเลยเพราะแหลมออกมาเลย ไม่ใช่พุงเหมือนคนอวบ แต่น้ำหนักลงเยอะมากเพราะแพ้หนักมากค่ะ แต่ท้องออกไวมากเช่นกัน 10W5D ขนาดนี้😅

กำหนดคลอด2มีนาคม67 ค่ะ น้ำหนักลง11กิโลเพราะแพ้ท้องขั้นรุนแรง ท้องแค่นี้ ใส่เสื้อโอเวอร์ไซต์เขาบอกไม่ได้ท้อง5555 ตัวเล็กด้วยค่ะ

4mo ago

33วีคค่ะตอนนี้ ท้องแตกตอน31วีค ท้องพึ่งจะออกตอน😂

นี่ก็กำหนดคลอด 5-10 มีนาคมจ้า ท้อง 3 ท้องแบบไม่รู้ตัว เลย คุณหมอ บอกว่า กำหนดคลอดประมานนี้เลย ท้องใหญ่มาก

26มีนา67 ค่ะ ตอนถ่าย10สัปดาห์ ปัจจุบัน 11สัปดาห์3วัน น้ำหนักขึ้นมา5โล คิดว่าโตใวอยู่ค่ะปกติไม่มีพุงเลย

5มีนาคม เป็นฤกษ์คลอดที่ดีมากเลยนะคะคุณแม่ ของเรากำหนด18 แต่จะขอหมอผ่าวันที่5มีนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนา67แต่ท้องยังไม่ออกเลยอัลตร้าซาวด์ก็ยังไม่เจอตัวน้องด้วย🥹

7mo ago

17สัปดาแล้วแม่

บ้านนี้ท้อง2ประมาน12_13วีคใหญ่กว่าคนอื่นเยอะเลยค่ะน้ำหนักก้อไม่ขึ้นแต่ท้องใหญ่มาก

กำหนดคลอด 5 มีนา 67 ค่ะ ตอนถ่ายคือ 10 วีค ตอนนี้ 14วีคแล้ว ท้องใหญ่กว่านี้นิดหน่อยค่ะ 🥰

ทางแม่นี้ท้องแรก 16w5d ค่ะ ท้องแข็ง อืดๆรุ้สึกว่าท้องออกไวมาก กำหนดคลอด29มีนาคม67ค่ะ

เเบบนี้มีโอกาสท้องลมไหมค่ะ มีเเค่ถุงไม่เจอตัวน้องเเละไข่เเดงเลยค่ะ

9mo ago

อย่ากังวลนะคะแม่น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆ