อัลตร้าซาวด์4มิติ ราคากี่บาทคะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ซาวด์4มิติ ราคาประมาณเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้จะไปซาวด์วันที่21 ก.คนี้ 899 บาท คลินิกเค้าจัดโปรพอดีค่ะ คุณแม่ๆๆว่าแพงมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

899 ถูกค่ะ

2y ago

ช่วงนี้อยู่ในโปรค่ะ เลยถูกหน่อย