กำหนดผ่าคลอดวันที่21ม.คนี้

แม่ๆคนไหนได้ผ่าคลอดบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้ผ่าเพราะน้องอยู่ท่าก้นไม่ยอมกลับหัวค่ะ?

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังนอนโรงบาลแค่สามคืนพยายามลุกเดินแผลจะได้เป็นพังผืดของแม่แค่10วันก็หายเจ็บแล้วตอนนี้45วันแล้วค่ะ

บล็อคหลังผ่าจ้า ไม่เจ็บเลยแต่เจ็บตอนยาหมดอ่ะจ้าา

5y ago

พยายามลุกเดินบ่อยๆนะคะ แม่บ้านนี้ลุกเดินบ่อย6-7วันหายเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดหน้าหนาวด้วย