น้อง16วันสะดื้อยังไม่แห้งมีกลิ่นเหม็นต้องทำไงคะแต่ไม่ทวมนะคะ

น้องสะดื้อหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งมีกลิ่นเหม็นนิดๆคะ

น้อง16วันสะดื้อยังไม่แห้งมีกลิ่นเหม็นต้องทำไงคะแต่ไม่ทวมนะคะ
1 ตอบกลับ

เหม็นเน่าไหมคะ ถ้าใช่ไปหาหมอนะคะ ถ้าเหม็นปกติเช็ดไปไปให้แห้งค่ะ เช็เได้บ่อยๆเลย หลังอาบน้ำก็ซับให้แห้งตลอด