น้อง16วันมีอาการผวา

น้อง16วันเวลากินนมแล้วหลับคาเต้าสักพักน้องเหมือนมีอาการผวาหรือตกใจจนน้องตื่นเลยเป็นแบบนี้มาสองวันแล้วปกติมั้ยคะน้องเอาแต่กินนมเลยมักจะเป็นช่วงเที่ยงจนถึงเย็นกลัวน้องกินนมเยอะเกินไป#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวหรือเอาผ้าโปะๆคลุมดูค่ะ บ้านนี้ตอนเด็กก็เป็นพอได้2-3เดือนก็จะหายค่ะ 🤍