เด็กๆบ้านไหน10เดือนเดินได้แล้วบ้างคะ

น้องวิลาเดินเกือบคล่องแล้วค่าา ?

เด็กๆบ้านไหน10เดือนเดินได้แล้วบ้างคะ
12 ตอบกลับ

เดินแล้วค่ะ. ถึงแม้พ่อหนุ่มที่บ้านจะน้ำหนักเยอะไปหน่อย ตอนนี้คล่องมาก จะวิ่งอย่างเดียวเลย 😂😂😂😂

บ้านนี้เริ่มเดินช่วง 10 เดือนเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้อีก2วันจะ 1 ขวบแล้ว วิ่งไล่จับกันสนุกเลยคะ😅

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่ยอมคลานเลย เกาะยื่นอย่างเดียวสงสัยจะข้ามไปเลย. 😂

บ้านนี้คนพี่2คน9เดือนเดินค่ะ คนน่องยังอยู่ในท้อง38+1วีคแล้ว

น่ารักจังเลยค่ะ แถมเก่งอีกด้วย

น่ารักจังเรยค่า

จ้ำม่ำมากแม่ 🥰

เก่งจังเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักมากกกกก