บ้านไหนมีฟันแล้วบ้างค่ะ

เด็กๆบ้านไหน 5 เดือน มีฟันแล้วบ้างค่ะ #แล้วดูแลยังไวงเอ่ย

บ้านไหนมีฟันแล้วบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ เด็กบางคนฟันขึ้นเร็ว บางคนฟันขึ้นช้ากว่า แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะคุณแม่ ถ้าฟันขึ้นแล้วแปรงฟันให้น้องด้วยแปรงฟันและยาสีฟันเด็กแบบออร์แกนิก 1000ppm นะคะ ให้พาน้องไปหาหมอฟันให้ตรวจฟันและคุณหมอจะแนะนำวิธีทำความสะอาดฟันให้ด้วยค่ะ