น้องร้องไห้หนัก ช่วงเวลากลางคืน

น้องวัย 2 เดือนครึ่ง ร้องไห้หนักทุกคืน ช่วงเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม น้องเริ่มมีอาการตั้งแต่เดือนกว่าๆ ร้องไห้หนัก ตาบวมปากสั่น ไม่กินนมไม่เอาอะไรเลยค่ะ น้องจะเป็นช่วงเวลานี้ทุกคืน ร้องไห้หนักประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วถึงจะนอน บ้านไหนเป็นบ้างคะขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

น้องร้องไห้หนัก ช่วงเวลากลางคืน
1 ตอบกลับ

บ้านก็เปนค่ะร้องตั้งแค่2ทุ่มถึงตี2. ไม่เอาอะไรเลย ตอนนี้2เดือน17วันดีขึ้นนิดนึงค่ะ

4y ago

ตอนนี่ก็เริ่มดีขึ้นเหมือนกันค่ะ ปรับเวลานอน คอยกะเวลาเอา อย่าให้เค้าต้องงอแงก่อน