ร้องไห้หนัก

ช่วงงนี้ร้องไห้หนักเกือบทุกกกวันนกลัวลูกจะเป็นอันตรายยมีแม่บ้านไหนแยกอยุ่กับแฟนมั้งค่ะท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้จับได้ว่าแฟนมีเมียน้อยตอนท้องได้ 6 เดือน ค่ะ ร้องไห้ เยอะ ต้องไปพบจิตแพทย์เลย จนถึงวันคลอด เราไม่ได้เลิกกันยังคง เป็นครอบครัว แต่ไม่ เหมือนเดิม ต้องอยู่กับความหวาดระแวงทุกวัน นึกถึงสิ่งที่เค้าทำแล้วทุกข์มาก สำหรับบ้านนี้คิดว่าความเครียดที่ตัวเองมีส่งผลต่อลูกค่ะ ลูกเลี้ยงยาก นอนก็ยาก เอะอะก็ร้องไห้ไม่ค่อยยิ้มไม่ค่อยร่าเริงเลย ปัจจุบันเราเลิกเครียดเรื่องสามีแล้วค่ะตั้งแต่เห็นหน้าลูก เราก็รู้แล้วว่าเรารักใคร เลี้ยงลูกก็เหนื่อยมากแล้วไม่มีเวลาคิดเรื่องสามีเลยค่ะ

เราก็อยู่คนเดียวนะคะแรกๆ็ร้องไห้ทุกวันร้องจนจะเปนบ้าเรยแต่พอหลังๆมานี้ทำใจได้แลวค่ะ. เราพยายามอย่าไปยึดติดกับมันให้มากค่ะคิดถึงคนตัวน้อยๆในท้องเข้าไว้. ลูกคือความสุขของเราคิดถึงลูกเยอะๆๆค่ะ

น่าจะเปนซึมเศร้าหลังคลอดแม่บ้านนี้เคยเปนคะ เปนเยอะมากกถึงขนาดอยากตายเรย แต่หายได้เพราะลูกนะคะพยายามมองหน้าลูกเยอะๆๆนะคะ

บ้านนี้เลิกกับแฟนจ้า เครียดไปหลายเดือน ตอนนี้ครอบครัวเรารับได้ เราก็โล่งอก พยายามไม่เครียดมาก เวลามีคนมาถามว่าเเฟนไปไหน

บ้านนี้เลิกกับแฟนตั้งแต่10 วีคคะ ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคแล้วคะ 😊 สู้ๆๆคะแม่ เดี่ยวก็ผ่านไป

บ้านนี้แฟนบงชตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนคลอดสึกแล้วก็ยังแยกกันอยู่คะ

บ้านนี้ยุคนเดวคะ แฟนเปนทหาร เดือนกว่าจะมาที

ปรึกษาจิตแพทย์ได้นะคะแม่ ระวังจะเป็นซึมเศร้านะ