ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

ลูกจะนอนตอนกลางวัน ตื่นขึ้นกินนมแล้วก็นอน แต่ตอนกลางคืนไม่ยอมนอนจนถึง 4-5 ทุ่ม กินนม ร้องไห้หนัก ไม่ยอมนอน แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ ควรทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อน

2 ตอบกลับ

สามเดือนแรก เด็กยังต้องการการปรับตัวอยู่ค่ะ แม่ต้องอดทนรอเค้าค่ะ. กลางวันพยายามเล่นกับเค้าเยอะๆ. ส่วนกลางคืนก็อุ้มเดินกล่อมนอนค่ะ ลูกเราเป็นโคลิค ร้องช่วงหัวค่ำ ก็เดินเป็นชั่วโมงๆ ประมาณ 2 สัปดาห์เค้าก็หายค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ