ลูกร้องไห้ทำยังไง

น้องร้องไห้ แม่แฟนเอานอนคว่ำอายุ 17 วัน เขาไม่ให้อุ้มเขาบอกว่าปล่อยให้ร้อง ลูกเราร้องจนเสียงแหบ ทำยังไงดีคะ

62 ตอบกลับ

ด่าแม่ผัวก่อนเลยค่ะ ลำไยมาก ต่อไปก้อด่าผัว ไม่สงสารเด็กบ้างรึไง

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ อู้มปลอบได้เลยค่ะไม่ต้องกลัวติดมือนะค่ะ

อุ้มค่ะ ไม่ควรปล่อยให้ร้องนาน ลมจะเข้าท้อง ทำให้ท้องอืดได้นะคะ

เป็นเรา เราอุ้มนะคะ ลูกของเราจะปล่อยให้ร้องจนนอนหลับไปไม้ได้

อุ้มให้เค้ารู้สึกปลอดภัย เอาเข้าเต้า กินนมเดี๋ยวก็หลับค่ะ

หมอเคยบอก ถ้าปล่อยน้องร้องนาน จะเป็นเด็กอารมณ์ร้าย

อุ้มน้องค่ะ ความเชื่อรุ่นแม่ๆ ไม่ได้ถูกทุกอย่าง

ทำใจค่ะแม่ แต่จิงๆเด็กน้อยต้องการอ้อมกอดนะค่ะ

น้องยังเล็กเกินไปไม่ควรจะปล่อยให้ร้องนะคะแม่

ปล่อยจนเสียงแหบเลยหรอคะน่าสงสารน้องจัง