ลูกร้องไห้ทำยังไง

น้องร้องไห้ แม่แฟนเอานอนคว่ำอายุ 17 วัน เขาไม่ให้อุ้มเขาบอกว่าปล่อยให้ร้อง ลูกเราร้องจนเสียงแหบ ทำยังไงดีคะ

62 ตอบกลับ

ิอุ้มค่ะ ไม่ควรปล่อยให้เค้าร้องไห้นานๆ

เราเป็นแม่ อย่าไปยอมสิค่ะ. ลูกเจ็บน่ะ.

อุ้มพาดบ่าค่ะ ห่อตัวน้องด้วยนะคะ

ดีนะ ไม่เชื่อใครเลย เลี้ยงเอง 🤣🤣

อุ้มเลยค่ะ ลูกเราไม่ใช่ลูกเค้า

อุ้มเถอะค่ะ ลูกเรา สงสารน้อง

อุ้ม แบบซบไหล่ดูนะคะ

ทำใจแล้วดูแลให้ดีคะ

อุ้มกล่อมค่ะ

เอ้า ลูกเรา