ลูกร้อง

น้องร้องไม่หยุดอะค่ะกินนมก็ร้องง่วงก็ง่วงค่ะแต่ไม่ยอมนอนแพมเพิสก็เปลี่ยนให้แต่ก็เหมือนเดิมค่ะนมคาปากก็ยังร้องค่ะ ?น้องเป็นอะไรหรอคะ

6 ตอบกลับ

อาการคล้ายโคลิคนะคะ น้องกินนมเสร็จจับให้เรอก่อน จะช่วยลดอาการได้ค่ะ

น้องน่าจ่ะท้องอืดหรือไม่ก้ปวดท้องทามหาหิงค์เยอะๆค่ะช่วยได้

ถ้าร้องแบบไม่รู้สาเหตุก็ไปหาหมอคะจะได้สบายใจเรานะคะ

หลังสามเดือนเดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ท้องอืดหรือป่าวคะ จับน้องเรอดู

4y ago

จับเรอก็เหมือนเดิมจร้า😅

อาจจะไม่สบายตัวค่ะ