สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

น้องเป็นอะไรหรอคะ จับนอนข้างซ้ายไม่ได้เลยค่ะร้องทุกที

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ
3 ตอบกลับ

ที่น้องไม่นอนข้างซ้ายอาจจะไม่ถนัดรึป่าวค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ผื่นนั้นจะต้องทายานะค่ะใช้บีแพนเทนทาค่ะ

แพ้ผ้าอ้อมรึเปล่าคะ ลองซื้อยามาทาดูนะคะ ดูในเน็ตได้ค่ะยาทาผื่นสำหรับทารก ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

เเม่ลองทายาก่อนค่ะ ไม่หายค่อยไปหาหมอ