6วัน

บางครั้งน้องหายใจเสียงครืดคราด น้องเป็นอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทราบสาเหตุจริงๆควรพาไปหาหมอเลยค่ะ เพราะการที่น้องหายใจครืดคราดมันอันตรายค่ะ มีตามในข่าวอยู่นะคะ

5y ago

ไปมาเเล้วหมอบอกไม่มีอะไรค่ะ แต่น้องยังเป็นอยู่เลย 😪