สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+w

น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ ลูกแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+w
53 ตอบกลับ

36วีคค่ะตอนนี้37ลงเชิงกรานแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้35วีค5วันกลับหัวพร้อรอคลอดเเล้วค่ะ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 31+W

บ้านนี้28วิค ก็กลับแล้วค่ะ

35+5ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมกลับเลยค่ะ

36+1 แล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 36 วีคค่ะ

ตอน29wจ้าตอนนี้34+1แล้วจ้า

บ้านนี้กลับตอน24วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน37วีคจ้า