เด็กจะกลับหัวได้ตอนไหน

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 w แล้วคะ ไปตรวจที่โรพยาบาลมาวันนี้ น้องยังไม่กลับหัวเลย อยากทราบว่าน้องจะมีโอกาสกลับหัวไหมคะหลังจากนี้ (คุณหมอที่โรงพยาบาลแนะนำให้ผ่าคลอดคะ)

2 ตอบกลับ

ตัวน้องโตมากแล้ว พื้นที่ในท้องก็แคบสำหรับน้อง คงจะยากหน่อยค่ะแม่ รอลุ้นเอา

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่26Wจ้า

5y ago

กลัวคลอดก่อนกำหนด จังค่ะ😂🤣