สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+w

น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ ลูกแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+w
53 ตอบกลับ

กลับตั้งแต่28วีคค่ะ พอ32กลับไปอยู่ท่าก้น ออกกำลังกายเบาๆ ทำตามคำแนะนำ ดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนี้36 กลับหัวลงมาแล้วค่ะ

บ้านนี้35weekหมอบอกกำลังกลับค่ะ แต่ไม่รู้ตอนนี้จะกลับรึยัง ห่วงอยู่เหมือนกันกลัวไม่กลับ

บ้านนี้32กลับลง พออีก2วีคกลับขึ้นมาอีก ตอนนี้จะ37จะไปตรวจอีกครั้งค่ะ

ณ.เมื่อเช้า38+น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอเตรียมให้นัดวันผ่าแล้ว

33+3ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะหมอนัดดูอีกทีถ้าไม่กลับคงได้ผ่า😥

34+6 กลับแล้วนะคะ น่าจะกลับนานแล้วด้วย เพราะปวดหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้กลับตอน27wค้าล่าสุด31wก็อยุ่ท่ากลับหัวแล้วค่า

นี่ 37 วีคแล้วก็ยังไม่กลับ เตรียมใจผ่าไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 35 พอดีคะ ดีใจมากที่น้องกลับหัวแล้ว

ปกติก็กลับแล้วค่ะ รออีกนิดนะคะ