สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์34+1wมีอาการท้องปั้นและมีอาการปวดตามขาหมือนเวลาเป็นประจำเดือนแบบนี้มีโอ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์34+1wมีอาการท้องปั้นและมีอาการปวดตามขาหมือนเวลาเป็นประจำเดือนแบบนี้มีโอกาศจะคลอดก่อนกำกนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นถี่ทุก5-10นาทีภายใน1ชม.ไม่หายแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ปั้นถี่ไหมคะ

2mo ago

1 ชั่วโมงถึง 5-6 ครั้ง ไหมค่ะ